Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Quản lý hành chính về trật tự xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai khai 02 Thông tư của Bộ Công an về Cảnh sát khu vực.

Thứ sáu - 08/07/2022 09:43 1.151 0
Nhằm đánh giá những kết quả các mặt công tác QLHC về TTXH đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, đề ra nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai 02 Thông tư của Bộ Công an về Cảnh sát khu vực.
Sáng ngày 05/7/2022, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH - Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quản lý hành chính về trật tự xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai khai 02 Thông tư của Bộ Công an về Cảnh sát khu vực bằng hình thức trực tuyến với Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trung tướng Văn Huệ – Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH (C06) - Bộ Công an; Các đồng chí lãnh đạo Cục C06; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Công an các tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương tại các điểm cầu trực tuyến.

Dự Hội nghị tại Công an tỉnh Bình Định, có Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng các đồng chí Lãnh đạo thuộc Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Công an các huyện, thị xã, thành phố và các đồng chí chỉ huy, cán bộ theo dõi chuyên đề thuộc Phòng PC06, Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị, được nghe lần lượt các Báo cáo tóm tắt kết quả công tác QLHC về TTXH 6 tháng đầu năm 2022; nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; phổ biến, triển khai Thông tư số 24/2022/TT-BCA ngày 19/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu công tác của Cảnh sát khu vực và Thông tư số số 25/2022/TT-BCA ngày 19/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về Cảnh sát khu vực, có hiệu lực từ ngày 20/7/2022; các tham luận của các đơn vị thuộc Cục C06 và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương qua đó, đề xuất, kiến nghị các nhiệm vụ, giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác trong thời gian tới; kết luận Hội nghị đồng chí Trung tướng Văn Huệ - Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH - Bộ Công an đề nghị lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đồng lòng, đồng sức bám sát nội dung chỉ đạo của Bộ Công an, của Công an tỉnh để tham mưu, triển khai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH