Trại giam Kim Sơn - Bộ Công an công bố đặc xá cho 41 phạm nhân.

Thứ tư - 02/10/2024 15:39 45 0
Sáng 01/10/2024, tại Trại giam Kim Sơn - Bộ Công an ở xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá và cấp giấy chứng nhận đặc xá cho 41 phạm nhân.
Trại giam Kim Sơn - Bộ Công an công bố đặc xá cho 41 phạm nhân.
Năm 2024, Trại giam Kim Sơn có 41 phạm nhân được đặc xá. Đây là những phạm nhân đã có những nỗ lực, phấn đấu, kết quả cải tạo tốt trong quá trình chấp hành án.

Trong đợt đặc xá lần này, Trại giam Kim Sơn đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng có liên quan triển khai nghiêm túc, đầy đủ các quy trình trong công tác xét chọn, đề nghị đặc xá, đồng thời triển khai các biện pháp hỗ trợ người được đặc xá về với gia đình, cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người được đặc xá.

Với 41 phạm nhân được đặc xá lần này, sau quá trình chấp hành án, họ đã nhận thức được những lỗi lầm của mình; được hưởng chính sách khoan hồng, nhân văn của Đảng, Nhà nước trở về với gia đình, xã hội, đây là niềm vui lớn đối với cá nhân và gia đình của mỗi phạm nhân.

Tác giả bài viết: Thành Long