Đoàn thanh niên

Đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh tuyên truyền về CCD và định danh điện tử

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật.

16:30 14/02/2023

Thời gian qua, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tích cực triển khai các phong trào, hoạt động đoàn, chú trọng gắn với việc thực hiện nhiệm vụ giữ gìn AN-TT. Trong đó, nổi bật là đã triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật đến hầu khắp các địa bàn trong tỉnh.
Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ được Ban Thường vụ Huyện Đoàn tặng cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Đoàn thanh niên Công an huyện Phù Mỹ đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

15:29 09/01/2023

Trong năm 2022, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, sự phối hợp chặt chẽ với Hội Phụ nữ Công an huyện, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Công an huyện Phù Mỹ đã đạt được nhiều thành tích cao và được các cấp ghi nhận.
Lế phát động ra quân trồng cây xanh.

Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn phối hợp ra quân trồng cây xanh

16:55 08/10/2021

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), sáng ngày 05/10/2021, tại sân vận động xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa Xã đoàn Tây Phú tổ chức Lễ phát động trồng cây hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, hai cơ sở đoàn đã phối hợp tổ chức ra quân trồng 1.100 cây sao đen tại sân vận động xã Tây Phú. Hưởng ứng Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tây Phú cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các hội đoàn thể xã Tây Phú.
Buổi ra mắt Câu lạc bộ

Câu lạc bộ “Cắt tóc miễn phí” phòng, chống dịch bệnh Covid-19

20:16 30/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến rất phức tạp, kéo dài; để kịp thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để dịch bệnh lây lan vào trong lực lượng Công an tỉnh. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã xung kích, sáng tạo đăng ký công trình thanh niên: Câu lạc bộ “Cắt tóc miễn phí” phòng, chống dịch bệnh Covid-19.