Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn phối hợp ra quân trồng cây xanh

Thứ sáu - 08/10/2021 16:55 421 0
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), sáng ngày 05/10/2021, tại sân vận động xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, Đoàn cơ sở Công an huyện Tây Sơn đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa Xã đoàn Tây Phú tổ chức Lễ phát động trồng cây hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó, hai cơ sở đoàn đã phối hợp tổ chức ra quân trồng 1.100 cây sao đen tại sân vận động xã Tây Phú. Hưởng ứng Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tây Phú cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các hội đoàn thể xã Tây Phú.
Lế phát động ra quân trồng cây xanh.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất với đơn vị đoàn kết nghĩa, làm tốt công tác dân vận tại địa phương, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an huyện Tây Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, công tác bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, qua đó tạo phong trào sâu rộng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể, học sinh và nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng./.
doan thanh nien trong cay xanh 2
Đoàn viên thanh niên Công an huyện tham gia trồng cây xanh

Tác giả bài viết: Tấn Long