Xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”

22:10 24/03/2022

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định, tình hình kinh tế xã hội phát triển nhanh, tập trung nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nên đây là điều kiện lý tưởng để người dân nâng cao đời sống, tuy nhiên đi kèm với đó luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp về ANTT, nhất là vấn đề liên quan đến an toàn cháy nổ trong khu dân cư, đặc biệt các cơ sở nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.
Công an phường Hoài Đức và tổ xung kích thu giữ hung khí băng nhóm đánh nhau.

Mô hình “Tổ xung kích đèo Phủ Cũ” phát huy hiệu quả.

16:49 09/03/2022

Mô hình “Tổ xung kích đèo Phủ Cũ” được Công an phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn ra mắt vào tháng 4.2021. Đèo Phủ Cũ là địa bàn giáp ranh phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn và xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ. Tình hình ANTT ở đây khá phức tạp với nhiều hàng quán cho xe tải, xe khách đường dài nghỉ chân. Vì vậy, rất cần thiết thành lập mô hình với mục đích là phòng chống tội phạm tại địa bàn vùng giáp ranh.
Mô hình: “Phối hợp đảm bảo ANTT tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước”

11:24 04/03/2022

Ngày 28/02/2022, Tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, Công an huyện Tuy Phước phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Phối hợp bảo đảm ANTT tại Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước”, được nhân rộng từ mô hình “Phối hợp bảo đảm ANTT tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định”.
Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện mô hình “Phối hợp bảo đảm an ninh trật tự tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định”

14:50 14/02/2022

Sáng 10/02/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện mô hình “Phối hợp bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thành phố Quy Nhơn, Công an phường Trần Phú; Ban Giám đốc, đại diện các khoa, phòng và lực lượng bảo vệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.
Công an Quy Nhơn và lực lượng bảo vệ bệnh viện đa khoa tỉnh trao đổi tình hình ANTT trong bệnh viện.

Hiệu quả thiết thực từ việc triển khai mô hình ANTT

14:37 14/02/2022

Qua một năm triển khai hoạt động, mô hình “Phối hợp bảo đảm an ninh trật tự tại Bệnh viện đa khoa tỉnh” đã phát huy hiệu quả thiết thực. Tình hình ANTT ở khu vực này đã chuyển biến tích cực, không xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản của Bệnh viện; chấm dứt tình trạng xe dù đậu, đỗ bắt khách trong khuôn viên; các vụ việc đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trong Bệnh viện được phát hiện, ngăn chặn kịp thời.