Ra mắt mô hình” Tuyến đường văn minh đô thị”.

15:22 14/04/2023

Chiều ngày 14/4/2023, UBND phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn ra mắt mô hình “Tuyến đường văn minh đô thị”. Tuyến đường này từ đường Trần Phú (đoạn giáp với đường Nguyễn Trãi) kéo dài đến đường Nguyễn Huệ.
Tây Sơn: Ra mắt mô hình "Nông dân không vi phạm pháp luật "

14:49 25/07/2022

Hội Nông dân xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn vừa phối hợp với Công an xã Bình Nghi tổ chức ra mắt mô hình an ninh trật tự “ Nông dân không vi phạm pháp luật ” ở thôn Thủ Thiện Thượng.
Ảnh: Ông Đào Thanh Vinh (đứng giữa) cùng các thanh viên mô hình  “Hai xây, Hai tự, Hai quản” tại điểm phát hiện đối tượng trộm cắp xe máy.

Phường Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn): Nhiều công dân, mưu trí dũng cảm hỗ trợ lực lượng Công an.

15:53 19/07/2022

Cuối tháng 6 vừa qua, UBND phường Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác củng cố, xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường (giai đoạn 2016-2021).
Chi cục Chăn nuôi và Thú y: Ra mắt mô hình “03 an toàn”.

14:48 18/07/2022

Chiều 13.7.2022, Chi cục Chăn nuôi và Thú y (trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định) tổ chức lễ ra mắt mô hình “3 an toàn”, gồm an toàn về ANTT; an toàn về PCCC và an toàn về phòng chống dịch bệnh động vật.
Xã Mỹ Chánh Tây: Tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh”

14:14 13/07/2022

Tối ngày 30/6/2022, Công an xã Mỹ Chánh Tây, huyện Phù Mỹ đã tham mưu Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 tại thôn Trung Bình, xã Mỹ Chánh Tây. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, CT UBMTTQVN xã, đại diện các Hội Đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân trên địa bàn thôn Trung Bình.