Logo CAND

Xã Nhơn Hạnh ra mắt mô hình “Chi hội nông dân không tội phạm và tệ nạn xã hội”

Thứ tư - 22/06/2022 16:41 288 0
Ngày 15/6/2022, Công an xã Nhơn Hạnh (TX An Nhơn) phối hợp với Hội Nông dân xã Nhơn Hạnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình tự quản về an ninh, trật tự “Chi hội nông dân không tội phạm và tệ nạn xã hội” tại thôn Tịnh Bình.
Xã Nhơn Hạnh ra mắt mô hình “Chi hội nông dân không tội phạm và tệ nạn xã hội”

Tại buổi Lễ đã công bố quyết định thành lập Ban điều hành mô hình gồm 11 thành viên; thông qua quy chế tổ chức hoạt động của Ban điều hành thực hiện mô hình. Theo đó, các thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân, hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức phòng ngừa tội phạm trong hội viên và người dân; giáo dục con em trong gia đình không vi phạm pháp luật, không mắc tệ nạn xã hội.

Dịp này, Công an xã đã tuyên truyền, thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, thị xã, địa phương và các thủ đoạn phạm tội của các loại tội phạm để nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống tội phạm. Qua đó, nâng cao tinh thần cảnh giác của nhân dân và hội viên nông dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa - CATX An Nhơn

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây