Tuy Phước: Ra mắt mô hình “ứng dụng Zalo trao đổi thông tin an ninh trật tự, phòng chống tội phạm”

Thứ năm - 16/06/2022 17:27 688 0
          Chiều ngày 10/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Phước Hưng, UBND xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ứng dụng Zalo trao đổi thông tin an ninh trật tự, phòng chống tội phạm giữa Công an xã và các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự”.
          Việc ra mắt mô hình nhằm áp dụng công nghệ thông tin vào công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương, kịp thời trao đổi thông tin, tuyên truyền về cách phòng, chống tội phạm, vận động Nhân dân tự phòng ngừa, tích cực tham gia phát hiện tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tạo môi trường thuận lợi phát triển kinh doanh của các cơ sở và sự bình yên trong Nhân dân.
          Tại buổi ra mắt, Ban điều hành mô hình thông qua quy chế hoạt động, trong đó phân công cụ thể trách nhiệm, nghĩa vụ của các thành viên khi tham gia, chế độ thông tin báo cáo,...

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CA huyện Tuy Phước