Đối tượng Phạm Văn Hương và tang vật.

Công an thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước làm rõ đối tượng trộm cắp xe mô tô, thu hồi tài sản.

22:38 11/01/2024

Công an thị trấn Diêu Trì đang hoàn tất các thủ tục theo quy định để chuyển hồ sơ đối tượng Phạm Văn Hương (SN 1982) trú khu vực 2, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt đối tượng chuyên đập kính xe ô tô trộm cắp tài sản.

15:09 10/01/2024

Từ đầu tháng 01/2024 đến nay, Công an thành phố Quy Nhơn nhận nhiều tin báo của người dân về việc kẻ gian lợi dụng đêm tối, đập kính xe ô tô đậu, đỗ ngoài đường để lấy trộm tài sản.
Đối tượng Huỳnh Trọng Mến và tang vật.

Công an xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước nhanh chóng làm rõ đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự trộm cắp xe mô tô, thu hồi tài sản.

09:58 10/01/2024

Công an xã Phước Sơn đang hoàn tất các thủ tục theo quy định để chuyển hồ sơ đối tượng Huỳnh Trọng Mến (SN 1991) trú thôn Trương Định, xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
Cảnh báo trộm cắp tài sản thời điểm cuối năm.

16:26 05/01/2024

Vào thời điểm cuối năm, mọi người, mọi nhà tất bật hoàn tất công việc chuẩn bị đón tết Dương lịch rồi tết Nguyên đán. Đây cũng là thời điểm mà các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp tài sản lợi dụng sơ hở để gây án.
Đối tượng Nguyễn Lê Quốc Cần.

Tuy Phước: Làm rõ đối tượng đang tiêu thụ xe mô tô trộm cắp.

15:43 02/01/2024

Ngày 25/12/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tuy Phước đã bàn giao đối tượng Nguyễn Lê Quốc Cần (26 tuổi) trú phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn cùng tang vật có liên quan cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn điều tra theo thẩm quyền.