Hoạt động các đơn vị, địa phương

Lễ tuyên thệ

Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn chính quy tại thị trấn An lão

•   30/09/2021 08:24:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28/9, Công an huyện An Lão tổ chức Lễ Tuyên thệ thành lập Công an thị trấn An Lão chính quy và công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Công an của thị trấn An Lão.
Công an thành phố Quy Nhơn thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19

Quy Nhơn: Căng mình nơi “vùng đỏ”

•   26/09/2021 08:23:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đến thời điểm hiện tại, thành phố Quy Nhơn hiện là một trong 3 địa phương của tỉnh Bình Định được ghi nhận là “vùng đỏ” về dịch Covid-19 với số ca mắc Covid-19 hiện nay là 296, trong đó có 03 ca tử vong.Với vị trí là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh nên việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố là rất quan trọng. Do đó, yêu cầu phải giữ vững tình hình, không để dịch Covid-19 lây lan mất kiểm soát nên ngay từ khi có ca bệnh đầu tiên bùng phát trong cộng đồng, cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Quy Nhơn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm, sẵn sàng nhận và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao khi có mệnh lệnh. Suốt nhiều ngày qua, cán bộ chiến sỹ Công an thành phố đã căng mình thực hiện nhiệm vụ, vừa bảo đảm an ninh, trật tự vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, luôn trong trạng thái sẵn sàng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, không để bị động, bất ngờ.
CATP Quy Nhơn tăng cường đảm bảo ANTT công tác phòng chống dịch

•   24/09/2021 03:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 12/9/2021 đến nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố đang diễn ra hết sức phức tạp,có 129 ca dương tính với Sars-CoV-2 với nhiều ổ dịch ở các phường: Hải Cảng, Nhơn Bình, Bùi Thị Xuân, Ghềnh Ráng,... tốc độ lây lannhanh và nguy hiểm.
Đ/c Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Tây Sơn thăm, tặng quà  Công an huyện

Huyện ủy Tây Sơn đến thăm và động viên Công an huyện

•   23/09/2021 08:33:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp tại các địa phương trong tỉnh, nhất là Phù Cát, An Nhơn - hai địa bàn giáp ranh với huyện Tây Sơn đặt ra yêu cầu phải làm tốt công tác kiểm soát, không để dịch lây lan và tăng nhanh trên địa bàn huyện. Quán triệt thực hiện “mục tiêu kép” của Đảng, Nhà nước, vừa quyết liệt với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, vừa quyết tâm duy trì, phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của nhân dân, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an huyện Tây Sơn luôn tích cực tham gia vào tuyến đầu chống dịch vừa làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự.