Hội phụ nữ Công an tỉnh với chương trình “hướng về trẻ em vùng cao”.

Thứ hai - 20/06/2022 09:46 567 0
Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh về công tác kết nghĩa với Làng đồng bào dân tộc thiểu số, nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và giao lưu văn nghệ cho trẻ cháu thiếu nhi làng Kà Bưng, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh.
Hội phụ nữ Công an tỉnh với chương trình “hướng về trẻ em vùng cao”.
Ngày 16/6/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần khoáng sản Bình Định tổ chức chương trình “HƯỚNG VỀ TRẺ EM VÙNG CAO”, qua đó đoàn đã trao tặng quà cho 16 cháu đạt thành tích cao trong học tập (Học sinh Giỏi), tặng 67 xuất quà cho tất cả cháu làng Kà Bưng với tổng kinh phí hoạt động 19 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa của cán bộ, hội viên, phụ nữ Công an tỉnh và lãnh đạo, nhân viên công ty Cổ phần Khoáng Bình Định, bằng tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em, nhất là trẻ em vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tạo cho các em được vui chơi, cố gắng phấn đấu trong học tập.

HỘI PHỤ NỮ CA TỈNH