Công an huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 26/04/2022 17:04 439 0
Ngày 24-4, tại  Nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ , Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện đa khoa tỉnh) và Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
Cán bộ, chiến sĩ CA huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện
Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút nhiều cán bộ, viên chức và lực lượng vũ trang đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia, trong đó có hơn 30 cán bộ, chiến sĩ đến từ công an huyện và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Kết quả, Ban Tổ chức tiếp nhận được 287 đơn vị máu, trong đó có 39 đơn vị máu loại 350ml, bổ sung vào ngân hàng máu của BVĐK tỉnh.
Được biết, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ, lực lượng công an từ huyện đến các xã, thị trấn ở Phù Mỹ còn tích cực tham gia công tác từ thiện, nhân đạo, trong đó có việc tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu sống nhiều bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Văn Tố