Hội phụ nữ CATX An Nhơn tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương”

Thứ bảy - 21/05/2022 21:46 588 0
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 19/5/2022, Hội phụ nữ Công an thị xã An Nhơn phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương” cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn.
Hội phụ nữ CATX An Nhơn tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương”
Hơn 200 suất cơm được các chị em hội viên tự tay chuẩn bị, chế biến và mang đến cho người nhà và bệnh nhân, qua đó phần nào san sẻ những lo toan về chi phí thuốc men, ăn uống, động viên bệnh nhân và gia đình cố gắng điều trị, vượt qua bệnh tật.
nau com

Cũng trong dịp này, ngày 18/5/2022, Hội phụ nữ Công an thị xã đã tham gia Hội thao “Vì sức khỏe Phụ nữ” thị xã An Nhơn lần thứ VI. Tại Hội thao, hội viên đã tham gia tranh tài ở 02 nội dung (kéo co và nhảy bao bố). Đây là dịp để cán bộ, hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tích cực tham gia hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, qua đó tạo cầu nối nâng cao tình đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa các đơn vị.

Tác giả bài viết: Hà Thị Mỹ Hạnh - CATX An Nhơn