Phụ nữ Công an tặng quà cho trẻ em khuyết tật xã Cát Trinh.

Thứ bảy - 11/06/2022 15:49 549 0
Sáng 10.6.2022, Hội Phụ nữ Cục CSGT – Bộ Công an phối hợp với HPN Công an tỉnh, Hội phụ nữ huyện Phù Cát và Hội phụ nữ phòng cảnh sát giao thông tổ chức thăm và tặng qùa cho 26 cháu bị khuyết tật ở lớp học “ Ước mơ 1” ở xã Cát Trinh, huyện Phù Cát, mỗi cháu 300 nghìn đồng.
Phụ nữ Công an tặng quà cho trẻ em khuyết tật xã Cát Trinh.
Ngoài ra đoàn trang bị thêm tivi, các đồ chơi trị giá gần 30 triệu đồng cho các cháu.  Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội phụ nữ các cấp nnhân tháng hành động vì trẻ em. Cũng trong dịp này, đoàn đã tặng sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho chị Lê Thị Hiền Trang ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát. Chị Trang có chồng nguyên là cán bộ Công an huyện Phù Cát, bị tử vong do tai nạn giao thông; bản thân chị cũng bị tai nạn giao thông, phải cắt mất 1 cánh tay, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tác giả bài viết: Thành Long