Thăm, tặng quà động viên 61 chiến sỹ nghĩa vụ quân sự chuẩn bị thi THPT Quốc gia

Thứ sáu - 08/07/2022 09:53 541 0
Chiều 05.7.2022, Ban chấp hành đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà động viên 61 chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ trong CAND chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

Các chiến sỹ trên nhập ngũ trong các năm 2020 và 2021, hiện đang công tác tại phòng Cảnh sát cơ động, phòng cảnh sát thi hành án hình sự - hỗ trợ tư pháp, trại tạm giam Công an tỉnh và phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Bên cạnh việc rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ giữ gìn ANTT theo sự phân công của đơn vị, các chiến sỹ được tạo điều kiện thuận lợi để ôn tập nhằm tham gia các kỳ thi THPT Quốc gia. Những năm trước, nhiều chiến sỹ đã thi đạt kết quả cao, trúng tuyển vào các trường Đại học trong và ngoài lực lượng CAND.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh chúc các chiến sỹ tự tin, cố gắng để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, có điều kiện tiếp tục đứng trong hàng ngũ lực lượng CAND, góp phần vào sự nghiệp giữ gìn ANTT.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc