Logo CAND

Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ bế giảng lớp chiến sỹ mới.

Thứ ba - 31/05/2022 11:00 2.082 0
Sáng 31/5/2022, tại Phường Bùi Thị Xuân, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức lễ bế giảng khóa  huấn luyện chiến sỹ mới tham gia CAND năm 2022, trong đó có 439 chiến sỹ thuộc Công an tỉnh Bình Định và Phú Yên .
Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ bế giảng lớp chiến sỹ mới.
Sau hơn 03 tháng  khổ luyện ở thao trường, các đồng chí chiến sỹ được huấn luyện, trang bị nhiều kỹ năng cần thiết của chiến sĩ cảnh sát cơ động như: võ thuật, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, kỹ thuật tác chiến, phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc. Kết thúc khóa huấn luyện, chiến sĩ mới không chỉ phát triển về thể chất, kỹ năng chuyên môn mà còn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức đúng về trách nhiệm của bản thân với gia đình, xã hội, trách nhiệm của người chiến sĩ công an cách mạng. Đến nay 100% chiến sỹ mới đạt yêu cầu hoàn thành chương trình huấn luyện, trong đó có 13% chiến sỹ đạt loại Giỏi, 44% chiến sỹ đạt loại Khá.
nvqs2
nvqs 1
Chiến sỹ mới tập luyện
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Phùng Văn Chiến - Phó Tư lệnh CSCĐ chúc mừng các chiến sĩ mới đã hoàn thành khóa huấn luyện của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Sau khi về đơn vị, các đồng chí chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, quy định của ngành, nội quy đơn vị; tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, bản lĩnh cho bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; không ngừng phấn đấu để phục vụ lâu dài trong lực lượng công an nhân dân.
Đã có  13 cán bộ và 34 chiến sỹ được Bộ Tư lệnh CSCĐ tặng Giấy khen, 43 chiến sỹ được Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và tập luyện.


 

Tác giả bài viết: Thành Long

Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây