Đảm bảo ANTT giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022

Thứ ba - 14/06/2022 15:32 596 0
Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Bình Định, Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn cùng các đơn vị có liên quan triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho đại biểu, khách mời, các vận động viên và quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ cho Giải “VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn” diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
          VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 diễn ra từ 3h15’ sáng đến 12 giờ trưa ngày 12/6/2022 thu hút hơn 12.000 vận động viên (trong đó có khoảng 259 vận động viên nước ngoài như Ấn Độ, Anh, Áo, Canada Hàn Quốc…) đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký tham gia tranh tài ở 4 cự ly với thời gian cụ thể như sau: Cự ly 42km xuất phát vào lúc 3 giờ 15 phút; cự ly 21km xuất phát vào lúc 4 giờ 15 phút sáng; cự ly 10km xuất phát vào lúc 4 giờ 45 phút và cự ly 5km xuất phát vào lúc 5 giờ 30 phút. Các cự ly đều xuất phát và về đích tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn; đi qua nhiều tuyến đường nội thành trong thành phố Quy Nhơn như An Dương Vương, Xuân Diệu, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp… và xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn.

Trước đó, trong hai ngày 10 và 11/6/2022, Ban Tổ chức giải đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng như phát số đeo cho vận động viên; trưng bày các gian hàng triển lãm; tổ chức đường chạy cho trẻ em (Kun Marathon) tại đường Xuân Diệu cho 2.000 trẻ em từ 6 – 10 tuổi; khai mạc Giải và chương trình nghệ thuật chào mừng… tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định thu hút đông đảo khách du lịch và quần chúng nhân dân đến xem và thưởng thức.

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn do Báo điện tử VnExpress phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức. Giải chạy năm nay tiếp tục nhận được sự yêu mến của cộng đồng runner và có nhiều thay đổi về cung đường chạy với nhiều trải nghiệm thú vị; đặc biệt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông trong quá trình chạy được Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Tổ chức Giải lên phương án, tính toán hết sức kỹ lưỡng để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố. Kết quả Giải chạy đã tổ chức thành công tốt đẹp và đem lại ấn tượng đẹp đối với các đại biểu, khách du lịch và các vận động viên đến tham gia; đồng thời quảng bá du lịch, hình ảnh, con người Bình Định đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh về công tác đảm bảo ANTT

hinh 3 2

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng ANCTNB