Hội phụ nữ CA huyện Hoài Ân hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em

Thứ sáu - 24/06/2022 09:25 789 0
Nhân Tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 20/6/2022, Hội Phụ nữ Công an huyện Hoài Ân tổ chức hoạt động giao lưu, tặng quà cho trẻ em xã Đak Mang.
Hội phụ nữ CA huyện Hoài Ân hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em
Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Thượng tá Nguyễn Toàn Thắng - Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Bùi Thị Thanh Hoa  - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Đinh Xuân Thẩm - Bí thư xã Đak Mang và quan trọng hơn hết là 140 em thiếu nhi.

Tại buổi giao lưu các em được nhận phần quà là dụng cụ học tập, kinh phí thực hiện từ sự đóng góp của hội viên Phụ nữ Công an huyện cùng với sự tài trợ của Cửa hàng điện máy Hoài Huy và Karaoke Osaka, Nhà đất Kim Quyên Đệ ở TT. Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân. Tuy phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội Phụ nữ Công an huyện đối với các em có hoàn cảnh khó khăn.

img 20220621 134217 copy

Tác giả bài viết: Lê Thủy - CA Hoài Ân