Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 30/06/2022 10:03 801 0
Nhân Tháng hành động vì trẻ em, thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương”, ngày 24-6, Hội LHPN Công an huyện Phù Mỹ tổ chức nhận đỡ đầu đối với em Nguyễn Da Huy (ở thôn Trà Bình Tây, xã Mỹ Hiệp).
Hội Phụ nữ CA huyện Phù Mỹ nhận đỡ đầu em Nguyễn Da Huy
Em Nguyễn Da Huy hiện đang học lớp 4, có mẹ bị tai nạn giao thông qua đời năm 2018, cha của em công việc làm không ổn định, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ngoài thăm hỏi, Hội LHPN Công an huyện đã trao tặng số tiền 500.000đ và 1 bộ sách giáo khoa lớp 4 để em phục vụ cho việc học tập.

Trước đó, Hội Phụ nữ Công an huyện cũng đã trao tặng 3 suất quà, mỗi suất 500.000đ tiền mặt và sách vở cho 3 em học sinh mồi côi cha ở các thôn: Tân Phụng 1, Cát Tường và Chánh Trực thuộc xã Mỹ Thọ.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ