PHÒNG KỸ THUẬT HÌNH SỰ: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ sáu - 01/07/2022 16:28 466 0
Sáng ngày 30/6/2022, tại Hội trường Công an tỉnh, Công an tỉnh Bình Định tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ phòng Kỹ thuật hình sự.
b362d4e82f24ec7ab535

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định đã công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Huỳnh Bá Phước – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự và công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự đối với đồng chí Đoàn Thanh Hùng.

Tác giả bài viết: Ái Phương - Phòng kỹ thuật hình sự