Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy tại xã Tây An

Thứ hai - 04/07/2022 13:47 802 0
Công an huyện Tây Sơn vừa phối hợp với Công an xã và xã Đoàn Tây An tổ chức tuyên truyền pháp luật thanh niên với văn hóa giao thông, phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội.
Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy tại xã Tây An
Tại buổi tuyên truyền các bạn ĐVTN đã được nghe các báo cáo viên tuyên truyền về tuyên truyền Luật an toàn giao thông; Luật Phòng, chống ma túy, cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến, tác hại, hiểm họa của ma túy đối với cộng đồng. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác của các bạn ĐVTN trước những hành vi, thủ đoạn của tội phạm ma túy, chủ động cung cấp thông tin về tội phạm nói chung và tội phạm về ma túy nói riêng cho lực lượng chức năng, góp phần cùng toàn xã hội chung tay đẩy lùi hiểm họa ma túy, vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn. Đây là dịp để các bạn ĐVTN xã Tây An bày tỏ, chia sẻ suy nghĩ, ý kiến và được giải đáp các thắc mắc liên quan đến an toàn giao thông, công tác phòng, chống ma tuý, tệ nạn xã hội. Từ đó, mỗi bạn ĐVTN sẽ là một tuyên truyền viên, vận động người thân và Nhân dân tránh xa ma túy. Góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Tín Trọng - TT VHTTTT Tây Sơn