Đảng bộ Công an huyện Tây Sơn nhận Cờ khen thưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thứ hai - 11/07/2022 15:49 1.001 0
Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành các quyết định khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên 5 năm 2017-2021.
Đảng bộ Công an huyện Tây Sơn nhận Cờ khen thưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Theo đó, tặng Bằng khen cho 3 đảng bộ cấp huyện đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021 gồm: Đảng bộ huyện Phù Cát, Đảng bộ TX Hoài Nhơn, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tặng Cờ cho 2 tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm 2017-2021 gồm: Đảng bộ Công an huyện Tây Sơn (thuộc Đảng bộ huyện Tây Sơn) và Đảng bộ Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định (thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh).

Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng tặng Bằng khen cho 01 TCCSĐ, 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và 72 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm 2017-2021.

Tác giả bài viết: Thiên Trúc - BTC Tỉnh ủy