HỘI PHỤ NỮ PHÒNG KTNV HUY ĐỘNG ÁO DÀI CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ, NỮ SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 19/07/2022 15:59 478 0
Thực hiện Kế hoạch Hưởng ứng Chương trình huy động áo dài cho hội viên phụ nữ, nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định do Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động. Với tinh thần “Áo dài – trao gửi yêu thương” nhằm chia sẻ, hỗ trợ, trao gửi yêu thương tới những phụ nữ, nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phụ nữ phòng KTNV đã vận động chị em quyên góp những bộ áo dài còn tốt, đẹp mà bản thân chị em đang sử dụng để gửi tặng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị em đã chọn lựa kĩ và sắp xếp gọn gàng với mong muốn trao tặng đến hội viên có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là áo dài mà còn trao gửi yêu thương.

Hoạt động tuy nhỏ, nhưng thông qua chương trình, mỗi cán bộ hội viên góp phần động viên hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của chị em trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hoá dân tộc, thông qua áo dài truyền thống; giúp chị em có thêm niềm tin, sự gắn bó, năng động hơn… Hơn thế còn là sự gắn kết, chia sẻ giữa các chị em.

Tác giả bài viết: Thủy Lê - Phòng KTNV