Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thứ hai - 25/07/2022 16:01 670 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 24/7, tại xã Mỹ Hiệp, Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Truyền tải điện Bình Định và chính quyền địa phương tổ chức sơ nhiều hoạt động ý nghĩa. Đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Truyền tải điện Bình Định và lãnh đạo UBND xã Mỹ Hiệp đến dự.
lanh dao va dvtn cac don vi dang hoa ntls xa my hiep

Tại chương trình, ngoài việc sơ kết giao ước kết nghĩa 6 tháng đầu năm, lãnh đạo và cán bộ, Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã dâng hương, dâng hoa, thắp hương các phần mộ liệt sĩ và chăm sóc cây xanh do 2 đơn vị trồng tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Mỹ Hiệp.

dvtn cac don vi thap huong cac phan mo liet si xa my hiep

doan vien thanh nien cah cham soc cay trong khuon vien ntls my hiep

Dịp này, lãnh đạo Công an huyện, Truyền tải điện Bình Định và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bình Định tặng 2 suất quà, tổng trị giá 6 triệu đồng cho bà Tô Thị Xuyên và bà Nguyễn Thị Mơ (cùng ở thôn Vạn Phước Đông, xã Mỹ Hiệp) là thương binh.

cac don vi tang qua cho thuong binh to thi xuyen

doan co so ca huyen vo dich giai bong da giao luu nhan ngay tbls

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Công an huyện, Chi đoàn Truyền tải điện Bình Định, Chi đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bình Định và Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ tổ chức giao lưu bóng đá Futsal nam. Kết quả, Đội bóng của Đoàn cơ sở Công an huyện vô địch.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ