CA Tuy Phước: Tổ chức gặp mặt thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ CAND.

Thứ năm - 28/07/2022 09:27 303 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2947-27/7/2022), vào chiều ngày 26/7/2022, Công an huyện Tuy Phước tổ chức gặp mặt thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ CAND.
Tặng quà thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ CAND
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trung tá Nguyễn Văn Đây – Trưởng Công an huyện nhấn mạnh cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện nhà, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với các đối tượng chính sách. Bằng nhiều hoạt động thiết thực, CBCS Công an huyện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh, cống hiến xương máu của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh với cách mạng, cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

quang canh buoi gap mat

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an huyện đã trao 58 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ CAND.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước