Công an huyện Tây Sơn Tuyên truyền pháp luật về ATGT và phòng chống ma túy.

Thứ ba - 09/08/2022 09:08 274 0
Sáng ngày 6.8, Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Tây Thuận tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông(ATGT) và phòng chống ma túy trên địa bàn xã Tây Thuận.
Tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên và chị em phụ nữ đã được  các đội nghiệp vụ của Công an huyện phổ biến, quán triệt các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, quy định về độ tuổi sử dụng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy, các chế tài của pháp luật xử lý các hành vi điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, đua xe trái phép; thông tin về phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm hình sự, ma tuý, cách nhận biết các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý; quy định của pháp luật về cấm sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng pháo trái phép cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm.

2 4

Qua buổi tuyên truyền, giúp học sinh nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về T trật tự an toàn giao thông đường bộ và phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy, tránh nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Văn Phong - Đài TT TH Tây Sơn