Tuyên truyền ma tuý cho học sinh.

Thứ tư - 17/08/2022 10:17 337 0
Tối 7.8, Chi đoàn Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền "Phòng chống ma túy học đường trong thanh thiếu nhi năm 2022" cho hơn 100 học sinh từ lớp 4 đến lớp 11 đang sinh hoạt hè trên địa bàn phường Lý Thường Kiệt –TP Quy Nhơn.
Ảnh tuyên truyền.
Nội dung tuyên truyền giúp các em học sinh nắm rõ nguồn gốc, tác hại, hậu quả của các loại ma túy, hệ lụy của vấn nạn ma túy, để nâng cao nhận thức phòng, chống tội phạm ma túy và các tệ nạn xã hội. Các em được trắc nghiệm kiến thức bằng hình thức hái hoa dân chủ, trả lời xử lý tình huống xoay quanh các biện pháp đấu tranh phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội. Các loại kẹo, thuốc lá có ma tuý với hình dạng bắt mắt cũng được cán bộ tuyên truyền đưa ra để các em nhận biết, tránh xa ma tuý trong những ngày nghỉ hè. Đây là hoạt động bổ ích cho các em học sinh trong những ngày hè. Hoạt động này trong Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2022 và hưởng ứng Chương trình "Ngày chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu” của Chi đoàn cơ sở Phòng cảnh sát điều tra tội phạm của về ma túy Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Thành Long