CAH Tuy Phước: Tổ chức tập huấn lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2022.

Thứ tư - 24/08/2022 15:26 352 0
Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Công an huyện Tuy Phước đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 85 đồng chí là Công an viên bán chuyên trách trên địa bàn huyện.
2 d c nguyen van day truong cong an huyen phat bieu tai tap huan
Đ/c Nguyễn Văn Đây - Trưởng Công an huyện phát biểu tại tập huấn
Trong 4 ngày tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã căn cứ vào đề cương biên soạn, kết hợp giữa truyền đạt lý thuyết và liên hệ thực tiễn để chứng minh về các vấn đề bảo vệ an ninh quốc gia, an ninh nông thôn; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; quản lý, giáo dục người có hành vi vi phạm pháp luật ở địa bàn cơ sở; công tác tuyên truyền vận động Nhân dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, phòng cháy chữa cháy ở khu dân cư, hộ gia đình; phòng, chống ma túy,...
3 bao cao vien truyen dat noi dung tap huan
Báo cáo viên truyền đạt nội dung tập huấn

Qua đó, giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong công tác nắm tình hình, xử lý ban đầu các vụ việc vể an ninh trật tự và tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đáp ứng được nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước