Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 tại làng Cam, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.

Thứ tư - 07/09/2022 14:21 320 0
Sáng ngày 06/9/2022 Chi đoàn cơ sở Phòng công tác đảng và công tác chính trị phối hợp Hội phụ nữ đơn vị cùng đơn vị đồng hành Ngân hàng Agribank Quy Nhơn tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Cam, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.
img 3904

Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Đinh Thế Diệp – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại úy Nguyễn Diệp Hữu Tuấn – Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh. Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu, là chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian và cùng phá cỗ thưởng thức hương vị bánh Trung thu truyền thống.
img 3964

Tại chương trình, đoàn đã tặng quà cho 54 trẻ em làng Cam có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 300.000đ). Tổng giá trị quà tặng trên 15.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Diệp Tuấn