Công an huyện Phù Cát tổ chức Đêm Trung thu "Vui hội trăng rằm" cho con CBCS trong đơn vị.

Thứ hai - 12/09/2022 13:56 632 0
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 09/9/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Cát đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCS đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an huyện.
Tại đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc, lôi cuốn, hấp dẫn. Cùng với đó là các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; múa lân, sư, rồng; phá cỗ, nhận quà Trung thu…
2 640x480 1

3 640x480 1

“Vui hội trăng rằm” thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giáo dục các cháu hướng đến các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát