Phù Mỹ: Tổ chức chương trình ”An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh trường THCS Mỹ Hiệp.

Thứ sáu - 07/10/2022 07:38 467 0
Chiều 6/10/2022, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công ty Honda Tiến Dũng và Ban Giám hiệu Trường THCS Mỹ Hiệp tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh nhà trường.
Cán bộ CSGT Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền về ATGT cho học sinh trường THCS Mỹ Hiệp
Tại chương trình, báo cáo viên Đội CSGT-TT Công an huyện Phù Mỹ thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua và cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về an toàn giao thông.

Dịp này, Công ty Honda Tiến Dũng trao tặng 40 suất quà, trong đó 20 suất bằng tiền mặt (200 ngàn đồng/suất) và 20 suất là hiện vật (500 ngàn đồng/suất) cho học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ