Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại, Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh kinh tế tổ chức hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Thứ năm - 28/07/2022 10:22 400 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 27/7/2022, Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại và Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh kinh tế tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân công lao, đóng góp to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, Thương binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
2 21
          Dâng hương, dân hoa tại Mộ tập thể chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 Sao Vang nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu di tích Chi bộ Hồng Lĩnh (xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định); Dâng hoa, dâng hương Mộ tập thể chiến sĩ Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 12, Sư đoàn 3 Sao Vàng (Khu vực Tây Phương Danh, Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).

Cùng với Cấp ủy, lãnh đạo 02 đơn vị tổ chức thăm hỏi, tặng quà đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Cẩn – Nguyên Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại – Thương binh hạng 4/4 và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sâm – Nguyên Trưởng phòng An ninh kinh tế – Thương binh hạng 4/4.
4 4
Thăm hỏi, tặng quà đ/c Thượng  tá Nguyễn Thanh Cẩn - Thương binh 4/4.
3 13
Thăm hỏi, tặng quà đ/c Đại tá Nguyễn Văn Sâm  Thương binh 4/4

Thông qua chuỗi hoạt động cán bộ, hội viên được ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, những chiến công của thế hệ đi trước cũng như giáo dục thế hệ trẻ về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của tuổi trẻ trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động đoàn thể; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - Phòng An ninh đối ngoại