CÔNG AN XÃ MỸ TRINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7.

Thứ năm - 28/07/2022 09:59 434 0
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, Công an xã Mỹ Trinh đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân cách mạng trong lòng nhân dân.

Sáng ngày 27/7/2022, Công an xã Mỹ Trinh phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và ban nhân dân các thôn trên địa bàn xã, đã tiến hành thăm hỏi, tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng cho các trường hợp là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Tại các nơi đến thăm, lực lượng Công an xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống hiện tại và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, góp phần mang lại hạnh phúc, ấm no như ngày hôm nay, đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của họ trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã thời gian qua. Thay mặt cho lực lượng Công an xã Mỹ Trinh, đồng chí Trung tá Trần Nữ Sơn Hà - Trưởng Công an xã, chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước trên địa bàn xã tiếp tục giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, nhất là trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đóng góp công sức mình cho sự nghiệp xây dựng quê hương Mỹ Trinh ngày càng giàu đẹp, văn minh, an toàn và hoàn thành tiêu chí về ANTT để xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu theo chỉ tiêu đề ra. Được biết, số phần quà nói trên do lực lượng Công an xã vận động quyên góp, hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn xã và từ kinh phí dành dụm được của lực lượng Công an xã để hỗ trợ cho người dân.

Các hoạt động trên của lực lượng Công an xã Mỹ Trinh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đồng thời tiếp tục xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an cách mạng trong lòng nhân dân, tạo niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an nói chung, lực lượng Công an xã nói riêng, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Quốc Khánh - Công an huyện Phù Mỹ