CHI ĐOÀN CƠ SỞ VÀ CHI HỘI PHỤ NỮ PHÒNG AN NINH ĐIỀU TRA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Thứ ba - 26/07/2022 15:56 233 0
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Bình Định lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 25/7/2022, Chi đoàn cơ sở và Chi Hội Phụ nữ Phòng An ninh điều tra đã phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định tổ chức thăm hỏi, tặng 14 suất quà với tổng trị giá 12.900.000đ cho các cụ có công với cách mạng tại Trung tâm Chăm sóc & Điều dưỡng người có công tỉnh Bình Định.

Đoàn có sự tham gia của Đồng chí Đại tá Phan Minh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thu Trúc - Chi ủy viên, Đội trưởng Phòng An ninh điều tra cùng đoàn viên, hội viên của đơn vị.

2 3

Hoạt động này đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sĩ Lực lượng An ninh điều tra nói chung và thế hệ trẻ Phòng An ninh điều tra nói riêng đối với thế hệ cha anh có công với đất nước.

Tác giả bài viết: Phòng ANĐT