Các cơ sở Đoàn phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2022

Thứ sáu - 09/09/2022 09:07 404 0
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên công an tỉnh 2022. Chi đoàn cơ sở Phòng an ninh nội địa; Chi đoàn cơ sở Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị Đoàn phường Ngô Mây, Trần Phú, Lê Lợi tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2022 tại Làng Kà Xim; Làng Hà Văn Trên, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh. Tham dự Chương trình có đồng chí Thượng úy Trịnh Quốc Đạt - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
Các cơ sở Đoàn phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2022
Chương trình tổ chức nhiều hoạt động tại 02 Làng Kà Xim và Làng Hà Văn Trên gồm:

⭐️Tổ chức giao lưu văn nghệ

⭐️ Tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi

⭐️ Trao 400 suất quà cho các em thiếu nhi trên 02 địa bàn, tổng trị giá 14.000.000 đồng.

⭐️ Tổ chức phá cỗ trung thu cho các em thiếu nhi tại 02 làng.

⭐️ Tổ chức 02 Gian hàng miễn phí gồm quần áo, sách, vở,…..

⭐️ Đồng thời các đơn vị cũng đã đến và thăm hỏi già làng người có chức sắc, uy tín tại 02 Làng Kà Xim và Làng Hà Văn Trên.

img 20220908 084032 640x480

img 20220908 084342 640x480

Chương trình “Trung thu cho em” được tổ chức với mong muốn mang lại niềm vui và nụ cười cho các em thiếu nhi ở các vùng miền núi xa xôi không có điều kiện để đón một cái tết Trung Thu đúng nghĩa. Để từ đó, các em vẫn có thể “rước đèn, phá cỗ”; để ký ức tuổi thơ của các em vẫn tràn ngập hình ảnh về chiếc lồng đèn ông sao, về sự tích cây đa, về chú Cuội, chị Hằng... tạo điều kiện để các em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Quốc Đạt - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh