Đoàn viên thanh niên Công an xã Mỹ Thọ tham gia ra quân ngày Chủ nhật xanh.

Thứ hai - 19/09/2022 15:50 360 0
Ngày 18/9/2022, Đoàn viên thanh niên Công an xã Mỹ Thọ và xã Đoàn Mỹ Thọ phối hợp tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2022. Có 70 đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia.
ĐVTN các đơn vị cắm bảng tuyên truyền du lịch xanh ở xã Mỹ Thọ
Tham gia ngày Chủ nhật xanh, Đoàn viên thanh niên các đơn vị tổ chức dọn vệ sinh bãi biển tại khu du lịch Hải đăng Hòn nước có chiều dài hơn 1,5km; sử dụng xe mô tô và loa tuyên truyền lưu động du lịch xanh trên các tuyến đường, cắm nhiều bảng tuyên truyền du lịch với nội dung 3 tốt (an ninh tốt, môi trường tốt và quan hệ tốt) và 3 không (không “chặt chém” đối với du khách, không giành giật khách và không có người ăn xin). Ngoài ra, các Đoàn viên thanh niên trồng 100 cây cau cảnh tại khu du lịch Hải đăng Hòn nước.

Ra quân ngày Chủ nhật xanh là một hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường. Hoạt động này nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Đinh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ