Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình "Đêm hội Trăng rằm" năm 2022 tại địa bàn kết nghĩa.

Thứ hai - 12/09/2022 09:35 442 0
Với mong muốn mang lại niềm vui được đón một cái Tết Trung Thu đúng nghĩa cho các em thiếu nhi ở địa bàn kết nghĩa, tối ngày 09/9/2022 (14/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Thịnh và các nhà tài trợ tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 tại nhà văn hóa cộng đồng xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh.
Chương trình có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo, Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh; đồng chí thượng úy Trịnh Quốc Đạt – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Chương trình tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như:

- Tổ chức giao lưu văn nghệ;

- Phát biểu thư chúc mừng của Chủ tịch nước;

- Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn;

- Phá cỗ; phát bánh kẹo cho thiếu nhi.

img 20220910 171333 640x480

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã chuẩn bị hơn 120 suất bánh kẹo, lồng đèn cho các em thiếu nhi tại địa bàn xã.

img 20220910 170111 480x640

Chương trình đã phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng tại địa bàn kết nghĩa; tạo điều kiện để các em được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; tạo cho các em không khí đoàn kết, hăng hái, phấn đấu học tập khi bước vào năm học mới.

Tác giả bài viết: Quốc Đạt - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh