Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại khánh thành Công trình thanh niên “Sân chơi tuổi thơ” và triển khai các hoạt động “Vui Tết Trung thu” tại Làng kết nghĩa O3, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạnh.

Thứ hai - 12/09/2022 10:27 338 0
Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, mang lại tiếng cười cho các em học sinh sau các giờ học cũng như đón một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại địa bàn kết nghĩa miền núi khó khăn, ngày 09/9/2022 (14/8 âm lịch), Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại đã phối hợp với Câu lạc bộ 25 - Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định và các nhà tài trợ tổ chức khánh thành Công trình thanh niên “Sân chơi tuổi thơ” và triển khai các hoạt động “Vui Tết Trung thu năm 2022" tại Làng O3, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạnh.
Chương trình có sự tham dự của đồng chí Thượng tá Ngô Thanh Vân - Chi ủy viên - Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại; đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Bảo Trung - Phó Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh; ông Lê Ngọc Thường - Chủ nhiệm Câu lạc bộ 25 - Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định; ông Đặng Công Dự - đại diện Công ty Tân Kim Phúc; ông Đinh Khư - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Kim và đặc biệt là sự có mặt của 41 em thiếu niên, nhi đồng của Làng O3, Vĩnh Kim, Vĩnh Thạnh.

Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như:

- Tổ chức giao lưu văn nghệ.
2 448x640

- Khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Sân chơi tuổi thơ” cho ban quản lý Làng với giá trị công trình là 15.000.000 VNĐ.

3 640x360

4 640x400

- Tặng 41 suất quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng gồm: Cặp sách, bánh trung thu, lồng đèn, vở và dụng cụ học tập với tổng giá trị 12.000.000 VNĐ.
5 640x360

6 640x276

Chương trình đã phát huy sự năng động, sáng tạo của Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng tại địa bàn kết nghĩa; tạo điều kiện để các em được đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - Phòng An ninh đối ngoại