Đoàn Khối DN tỉnh và Đoàn TN CA tỉnh ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh”

Thứ tư - 01/06/2022 15:26 376 0
          Sáng ngày 1.6, tại trường THCS Tây Vinh, xã Tây Vinh (huyện Tây Sơn). Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Hành quân xanh” năm 2022.
         Tại chương trình, các Đoàn viên thanh niên đã triển khai thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa như: tổ chức trao tặng 60 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho 60 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn khó khăn hiếu học. Tổng kinh phí trao tặng 18 triệu đồng. Bên cạnh đó, trao tặng công trình “Sân chơi thiếu nhi”; Trồng 100 cây xanh; Tổ chức diễn đàn truyền thông phòng chống ma tuý và tai nạn thương tích, đuối nước. Ngoài ra, các Đoàn viên thanh niên của hai đơn vị cũng đã sửa chữa, làm mới nhà, điện cho 10 các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Tây Vinh.
          Thông qua chiến dịch trên, giúp cho đoàn viên thanh niên được khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị, bồi đắp thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh thanh niên sẵn sàng cống hiến hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

file 2
file 3