ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CS PHÒNG THAM MƯU NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thứ tư - 18/05/2022 16:30 449 0
Chiều ngày 16/5/2022, Chi đoàn cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2024.
Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở phòng Tham mưu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Võ Quý Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ Công an tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Tham mưu; Đồng chí Đại úy Phạm Hồng Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng sự tham dự của các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Phòng Tham mưu, chỉ huy các đội, trung tâm, Hội phụ nữ đơn vị và đại diện các Chi đoàn khối Xây dựng lực lượng - Trực thuộc - Hậu cần.

Với khẩu hiệu hành động "Đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; Tuổi trẻ Chi đoàn cơ sở phòng Tham mưu đoàn kết, xung kích, sáng tạo, quyết thắng", Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; đề ra phương hướng, giải pháp cụ thể để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy Phòng Tham mưu và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đoàn viên Chi đoàn cơ sở phòng Tham mưu luôn phát huy sức trẻ, sáng tạo, phấn đấu khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp đáng kể vào nhiệm vụ tham mưu bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh. Chi đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Đoàn cấp trên đề ra như phong trào thi đua "Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy - Xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công Vì An ninh Tổ quốc"; chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng; vì sự tiến bộ phụ nữ; tham gia công tác xây dựng Đảng... Kết quả, Chi đoàn và nhiều lượt đoàn viên được các cấp khen thưởng, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí bí thư Đảng ủy Tham mưu và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh đều ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn cơ sở phòng Tham mưu trong nhiệm kỳ qua, góp phần vào thành tích chung của Công an tỉnh và phong trào thi đua của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần phát huy tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ của đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác Đoàn, đề ra các biện pháp thực hiện sáng tạo, cụ thể phù hợp với đặc điểm, tình hình đơn vị Phòng Tham mưu, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên, đóng góp xứng đáng cho tổ chức Đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2022 – 2024 đảm bảo các nguyên tắc, cơ cấu và số lượng quy định, gồm 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Công an tỉnh gồm 10 đồng chí. Đồng chí Thượng úy Nguyễn Xuân Cảnh được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội tin tưởng đây là những đồng chí có đủ năng lực, sở trường, phẩm chất đạo đức tốt để tiếp tục dẫn dắt, đưa Công tác đoàn và phong trào thanh niên phát triển ngày một vững mạnh hơn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Khương My