CA Tuy Phước: Triển khai học tập chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Công an nhân dân

Thứ tư - 11/05/2022 17:10 598 0
Sáng ngày 11/5/2022, Đảng bộ Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong CAND. Dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Đây - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện cùng với các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ Công an huyện, tất cả đảng viên, cán bộ, chiến sỹ và chỉ huy Công an các xã, thị trấn.
Quang cảnh Hôi nghị.
            Tại Hội nghị, các đại biểu dự Hội nghị được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy Công an huyện giới thiệu các nội dung chuyên đề năm 2022 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; Công an nhân dân phát huy truyền thống vẻ vang, gương mẫu đi đầu xây dựng đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh”. Sau Hội nghị, các đại biểu viết bài thu hoạch về việc học tập chuyên đề năm 2022.
          Việc học tập, quán triệt chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đảng viên, cán bộ, chiến sỹ về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, bồi đắp, khơi dậy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, vai trò nêu gương; là dịp để mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sỹ soi rọi và chỉnh đốn bản thân, sống có lý tưởng, phấn đấu hết mình phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CA Tuy Phước