CỤM THI ĐUA KHỐI CẢNH SÁT ĐIỀU TRA TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Thứ hai - 09/05/2022 16:59 410 0
CỤM THI ĐUA KHỐI CẢNH SÁT ĐIỀU TRA TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2022) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022) Cụm thi đua khối CSĐT - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên CA Thị xã An Nhơn, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, Chi đoàn Sở Du lịch tổ chức tham quan, học tập tại Chi bộ Hồng Lĩnh, thuộc xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn. Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Trí ở thôn Tân Đức và 05 gia đình chính sách, có công với Cách mạng trên địa bàn.

Cũng trong chương trình, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, động viên gia đình em Trương Thị Thanh Dung (mồ côi cả cha và mẹ, Dung và hai em gái còn đang đi học) trên địa bàn xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn. Tổng giá trị các phần quà hơn 20 triệu đồng.

Qua chuyến hành trình đã góp phần giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Ái Phương - Phòng KTHS