Công an huyện Phù Mỹ tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho người dân

Thứ ba - 26/04/2022 17:08 365 0
Chiều 24-4, tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Công ty Honda Tiến Dũng tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 50 người dân trên địa bàn bằng hình ảnh trực quan.
Cán bộ CSGT CAhuyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về ATGT cho người dân
Trong chương trình, báo cáo viên Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ đã thông tin về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua, nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn giao thông và các biện pháp phòng ngừa. Báo cáo viên cũng tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, những tác hại của việc uống của rượu, bia khi tham gia giao thông và quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt.
Ngoài ra, người dân được thực hành trên máy tập lái, chạy xe trên ván hẹp và thay được nhớt miễn phí.
                                                                                                                        Văn Tố

Tác giả bài viết: Văn Tố