Công an xã Phước Lộc phối hợp tổ chức truyền thông pháp luật.

Thứ sáu - 08/07/2022 09:11 463 0
Tối ngày 30/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Phước Lộc, Công an xã phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên xã Phước Lộc tổ chức truyền thông pháp luật cho hơn 200 hội viên, đoàn viên nòng cốt và chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự.
Trung tá Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng CAX Phước Lộc truyền đạt các nội dung tại buổi truyền thông

Tại buổi tuyên truyền đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hùng –Trưởng Công an xã Phước Lộc đã truyền đạt các nội dung quy định của pháp luật liên quan đến Luật phòng, chống ma túy; mại dâm; phòng chống bạo lực gia đình; các phương thức thủ đoạn của tội phạm; hướng dẫn các biện pháp phòng, chống xâm hại phụ nữ, trẻ em.
quang canh buoi truyen thong
Ảnh: Hội viên, đoàn viên và chủ các cơ sở kinh doanh tham gia buổi truyền thông

Qua buổi tuyên truyền giúp hội viên, đoàn viên, các chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, kịp thời cung cấp thông tin về các loại tội phạm, phối hợp lực lượng Công an phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước