Tuyên truyền pháp luật ANTT

Đại biểu và đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tuyên truyền pháp luật về ATGT

Phù Mỹ: Tổ chức diễn đàn tuyên truyên pháp luật về ATGT cho Đoàn viên thanh niên xã Mỹ Quang.

•   31/07/2023 03:43:13 PM
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 30/7/2023, tại Hội trường UBND xã Mỹ Quang, Huyện Đoàn Phù Mỹ phối hợp với Tỉnh Đoàn và Công an huyện tổ chức Diễn đàn tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Quang.
Hội, đoàn thể Công an huyện Phù Mỹ tích cực tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tổ chức các hoạt động thiện nguyện.

•   27/07/2023 09:04:03 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023), bên cạnh việc nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác chuyên môn, đoàn viên, hội viên Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ cũng luôn tích cực triển khai các phong trào, hoạt động, chú trọng gắn với việc thực hiện nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Trong đó, nổi bật trong thời gian qua là đã triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và tổ chức các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn huyện.
Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân xã Mỹ Hiệp.

•   25/07/2023 04:40:55 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 23/7/2023, tại UBND xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho 250 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.
Tổ chức tuyên truyền truyền pháp luật về ma túy và lừa đảo trên không gian mạng cho học sinh Trường THCS Hoài Thanh, thị xã Hoài Nhơn.

•   25/07/2023 10:28:18 AM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện chiến dịch “Hành quân xanh năm 2023”, sáng ngày 20/7/2023, Đoàn thanh niên Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Đoàn phường Hoài Thanh tổ chức Tuyên truyền pháp luật về ma tuý và lừa đảo trên không gian mạng cho gần 300 học sinh của trường THCS Hoài Thanh.