Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh.

Thứ hai - 18/12/2023 11:03 227 0
Sáng 18/12/2023, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường THPT Trưng Vương phối hợp với Đoàn Thanh niên phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh năm học 2023 - 2024.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.
Tại buổi tuyên truyền, hơn 1.000 học sinh thuộc 03 khối đã được báo cáo viên phòng Cảnh sát hình sự phổ biến một số quy định của pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các vi phạm pháp luật, trong đó tập trung vào những loại tội phạm mà lứa tuổi học sinh dễ bị lôi kéo tham gia như cố ý gây thương tích, cờ bạc, ma túy. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã phân tích, làm rõ thêm một số thủ đoạn mà đối tượng tội phạm và tệ nạn xã hội thường rủ rê, dụ dỗ học sinh tham gia để các em chủ động phòng ngừa cho bản thân mình, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực nhằm chung tay xây dựng ý thức tuân thủ pháp luật trong môi trường học đường và bên ngoài xã hội.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc