Công an huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”.

Thứ năm - 14/12/2023 21:04 265 0
Chiều 13/12/2023, tại Trung tâm chính trị huyện Hoài Ân, Công an huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính năm 2023”.
Công an huyện Hoài Ân tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”.
Tại Hội nghị, có 10 ý kiến người dân đại diện 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng lực lượng Công an huyện; công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông; việc triển khai thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ; công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán 2024; kiến nghị lắp thêm các camera an ninh tại các thôn, xóm trên địa bàn huyện để nhằm phát hiện, tố giác tội phạm...

Với tinh thần làm việc thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình, thống nhất cao với kết quả đạt được của Công an huyện Hoài Ân thời gian qua, đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an chính quy tại các xã, thị trấn trong công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở; trong đó các ý kiến của người dân đã được lãnh đạo Công an huyện giải trình và trả lời thỏa đáng những câu hỏi, thắc mắc của của người dân trên các lĩnh vực. Đồng thời, Công an huyện cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của Nhân dân để kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an huyện.

Tác giả bài viết: Thành Long