Ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông - bảo đảm an ninh, trật tự”.

Thứ tư - 20/12/2023 09:37 343 0
Chiều 18/12/2023, Công an huyện Tuy Phước phối hợp Trường THPT Xuân Diệu, huyện Tuy Phước tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông - bảo đảm an ninh, trật tự”. Dự lễ có lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Ban Giám hiệu, giáo viên và hơn 500 học sinh của Trường.
Quang cảnh lễ ra mắt
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện và Ban Giám hiệu đã ký cam kết thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông - bảo đảm an ninh, trật tự” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc nâng cao ý thức chấp hành quy định về trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.
luc luong canh sat giao thong tuyen truyen phap luat ve giao thong tai buoi le
Lực lượng Cảnh sát giao thông tuyên truyền pháp luật về giao thông.
Trong khuôn khổ chương trình buổi lễ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp cho các em học sinh và giáo viên trong nhà trường về các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, quy định các độ tuổi cho phép điều khiển các loại xe mô tô, các tình huống và cách xử lý khi tham gia giao thông,…
cac dai bieu tham du buoi le
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Đây là mô hình điểm đầu tiên trên địa bàn huyện, trong thời gian tới, Công an huyện Tuy Phước sẽ tiếp tục phối hợp với các Trường THPT trên địa bàn triển khai nhân rộng mô hình này để góp phần tạo chuyển biến tích cực về tình hình trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước