Xã Ân Tín, huyện Hoài Ân: Tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thứ tư - 20/12/2023 15:52 181 0
Chiều 19/12/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ân Tín, huyện Hoài Ân tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15/12/2023 - 29/02/2023.
Tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân có đồng chí Lê Văn Phước - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Trương Quang Phụ - Chủ tịch UBND; đại diện lãnh đạo MTTQ, HĐND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã; Công an xã; Chi uỷ, Ban nhân dân thôn, lực lượng Công an viên, thôn đội, Đoàn thanh niên 05/05 thôn.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Văn Cuộc, Trưởng Công an xã đã thông qua ý kiến chỉ đạo của Trưởng Công an huyện Hoài Ân ra quân tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện, Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã. Mục tiêu cao nhất của đợt cao điểm là đảm bảo AN-TT, ổn định trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các sự kiện lớn tại địa phương, các lễ hội đầu năm để Nhân dân vui Xuân, đón Tết đoàn viên, an toàn, lành mạnh, góp phần tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm.
img 0693
Sau Lễ ra quân, lực lượng Công an xã Ân Tín phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự xã, Đoàn Thanh niên xã đã đồng loạt ra quân, thể hiện tinh thần, quyết tâm cao trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và bảo đảm AN-TT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thành Long