Tuổi trẻ Công an huyện Phù Cát hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Thứ sáu - 29/12/2023 15:11 337 0
"Tự hào một dải non sông" là Cuộc vận động do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và bảo đảm an ninh biên giới quốc gia.
Hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông", Tuổi trẻ Công an huyện Phù Cát đã phát động 100% lực lượng đoàn viên, thanh niên đồng loạt thay đổi  hình nền trên máy tính, màn hình điện thoại, treo bản đồ tại phòng làm việc cán bộ đoàn.

2 12

Thông qua hoạt động, mong muốn lan tỏa đến mỗi đoàn viên, thanh niên hãy trở thành một tuyên truyền viên giúp mọi người cùng hiểu, cùng nhau giữ gìn biển, đảo, biên cương của Tổ quốc bằng cách học tập, nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt, hiểu biết sâu sắc về truyền thống dựng nước, giữ nước của dân tộc; bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc
.

Tác giả bài viết: Minh Toàn - CAH Phù Cát